999bet hướng dẫn Cách thức thực hiện giao dịch nạp tiền với I - Banking

Nội Dung Bài Viết

999bet hướng dẫn Cách thức thực hiện giao dịch nạp tiền với I - Banking

Các bạn đang sống trong thời đại công nghệ hiện đang dần phát triển lên một tầm cao mới, chắc hẳn các bạn sẽ không thể nào không biết đến hình thức giao dịch  thông qua tài khoản ngân hàng đúng không nào? Đây được xem là một trong những hình thức giao dịch rất phổ biến, bất kỳ người chơi nào cũng có thể tham gia vào giao dịch. Bài viết này 999bet sẽ giúp các bạn có thể tìm hiểu được giao dịch nạp tiền bằng i-banking tại cổng game nhé.

999bet hướng dẫn Cách thức thực hiện giao dịch nạp tiền với I - Banking

Tìm hiểu về giao dịch thanh toán I - Banking tại 999bet:

I – Banking ứng dụng thanh toán bằng app Ngân hàng, ứng dụng này hiện nay giúp ích cho mọi người rất nhiều, không chỉ riêng ở cổng game mới có thể giao dịch bằng phương thức này, người chơi có thể sử dụng ứng dụng với những dịch vụ khác nhau, bởi vì việc ứng dụng được đánh giá diễn ra thuận lợi và rất nhanh chóng, giúp người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian, đối với giao dịch I - Banking các bạn cũng có thể giao dịch  nạp được với số tiền rất lớn.

Những giao dịch đều được sử dụng công nghệ cao, tất cả các thao tác đều được tối ưu hóa, giúp cho người chơi tiết kiệm được chi phí đi lại cũng như tiết kiệm được thời gian rất nhiều.

>> đọc thêm: Những điều lưu ý khi giao dịch nạp tiền 999bet

Hình thức nạp tiền bằng I - Banking 999bet:

Phương thức giao dịch thanh bằng I – Banking thực chất không có gì quá xa lạ mà phải nói rằng rất quen thuộc đối với người dùng. Nhưng chúng tôi khẳng định không phải ai cũng có thể thành thạo với các bước giao dịch này được đúng không nào? Đối với các tay chơi lâu năm việc giao dịch cũng không có gì là quá khó phải nói rằng rất dễ dàng, nhưng đối với người chơi là tân binh thì giao dịch sẽ làm cho các bạn khá lúng túng. Muốn thực hiện được giao dịch các bạn hãy thực hiện theo những bước đơn giản như sau:

  •  Bước 1: Đầu tiên, các bạn muốn giao dịch tại cổng game, chắc chắn phải tải app game mobile 999bet về thiết bị, rồi mới có thể thực hiện đăng ký tài khoản được. Sau khi tải app thành công, các bạn hãy truy cập vào giao diện chính đăng ký tài khoản ngay.

  •  Bước 2: Người chơi cần phải đăng nhập vào tài khoản vừa mới đăng ký, sau đó lựa chọn mục “ Nạp tiền” ngay trên góc phải màn hình.

  • Bước 3: Các bạn sẽ lựa chọn hình thức nạp tiền trong cổng nạp, sẽ có tất cả 3 hình thức bao gồm giao dịch bằng thẻ cào điện thoại, giao dịch bằng Ví điện tử, giao dịch bằng I - Banking. Thì các bạn hãy nhấn chọn vào giao dịch với I - Banking nhé.

  • Bước 4: Sau khi lựa chọn hình thức nạp các bạn hãy điền đầy đủ tất cả thông tin tài khoản, thông tin cá nhân và thông tin tài khoản ngân hàng chính chủ thật đúng, đầy đủ.

  • Bước 5: Sau khi đã hoàn tất quá trình, người chơi cần phải nhập số tiền các bạn muốn nạp vào tài khoản, giao dịch tối thiểu là 50.000 VNĐ. Ngay lúc này các bạn sẽ nhấn vào Nạp và được hệ thống chuyển sang trình duyệt khác. 

  • Bước 6: Các bạn sẽ lấy mã OTP của cổng game gửi ngay trên SMS, nhập đúng mã OTP này và nhấn chọn vào nạp để có thể chuyển sang bước tiếp theo.

  • Bước 7: Hãy xác nhận các giao dịch thêm một lần nữa, kiểm tra toàn bộ thông tin xem đã điền chính xác chưa và xác nhận hoàn tất.

>> đọc thêm: Sự Kiện Mỗi Lần Nạp Tặng 1% Tại 999bet

Lời kết

Trên đây là những thông tin hữu ích mà 999bet đã tổng hợp về các hình thức nạp tiền i banking. Mọi thông tin hoặc thắc mắc có thể liên hệ đến cổng game để được hướng dẫn hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Bài Viết liên quan

Hướng Dẫn cách kiếm tiền đơn giản tại cổng game 999bet

Vậy chúng ta kiếm tiền bằng cổng game 999bet như thế nào? Bài viết này sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về lĩnh vực kiếm tiền khá mới mẻ này....

Hướng Dẫn Tải app 999bet cho Android và iOS Đơn Giản

Bài viết này 999bet sẽ hướng dẫn tải app cho điện thoại Android và iOS chi tiết, hãy cùng tìm hiểu tại đây....